Bạn đang ở : Trang chủ An toàn thực phẩm

An toàn thực phẩm

Hội nghị toàn cầu về an toàn thực phẩm năm 2019, kêu gọi các hành động mạnh mẽ hơn nhằm bảo vệ sức khỏe con người

Email In PDF.

Đây là cuộc họp đầu tiên trong 10 năm qua của các cơ quan và chuyên gia an toàn thực phẩm từ 135 quốc gia, kêu gọi các hành động mạnh mẽ hơn nhằm bảo vệ sức khỏe con người và bảo đảm nền kinh tế quốc gia cũng như toàn cầu khỏi các tác động của các bệnh truyền qua thực phẩm khi các bệnh này ngày càng trở nên phức tạp.

Sử dụng bột mì an toàn: những điều bạn cần biết

Email In PDF.

Hướng dẫn các mẹo an toàn để bảo vệ bạn và gia đình khi chuẩn bị thực phẩm chứa bột mì.

10 loại thực phẩm giúp giảm sự căng thẳng

Email In PDF.

Căng thẳng có thể làm chúng ta thèm ăn vặt và tăng hormon thúc đẩy sản sinh chất béo dẫn đến tăng cân ở vùng bụng, hông, đùi. Sau đây là 10 loại thực phẩm được chứng minh là có thể làm giảm sự căng thẳng:

Bệnh listeriosis

Email In PDF.
Kết quả hình ảnh cho bệnh listeriosis

Dư lượng thuốc bảo vệ thực vật trong thực phẩm

Email In PDF.

WHO và FAO đã phát triển Bộ Quy tắc ứng xử quốc tế về quản lý thuốc bảo vệ thực vật. Tái bản gần đây nhất đã được xuất bản năm 2014. Nó hướng dẫn các nhà quản lý chính phủ, khu vực tư nhân, xã hội nhân sự và các bên liên quan khác về phương pháp tốt nhất để quản lý thuốc bảo vệ thực vật trong suốt chu trình tồn tại của chúng – từ khâu sản xuất đến khâu buôn bán.

Trang 1 trong tổng số 6

Social Determinants Network

Who's online

Hiện có 29 khách Trực tuyến
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2137
mod_vvisit_counterHôm qua2705
mod_vvisit_counterTuần này2137
mod_vvisit_counterTuần trước20053
mod_vvisit_counterTháng này2244
mod_vvisit_counterTháng trước78299
mod_vvisit_counterTổng cộng12948322

Hôm nay : 30 - 03 - 2020